Tuyệt chiêu khử mùi chuồng trại an toàn

Tuyệt chiêu khử mùi chuồng trại an toàn

Rất nhiều hộ gia đình lựa chọn các phương pháp khử mùi chuồng trại truyền thống như rắc vôi bột, vỏ cam, vỏ chanh hay vỏ bưởi… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, và cũng không thể át được hoàn toàn mùi hôi phát ra.

Tuyệt chiêu khử mùi chuồng trại an toàn

Tuyệt chiêu khử mùi chuồng trại an toàn

 

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã dùng biết bao nhiêu cách mà vẫn không thể khử mùi chuồng trại triệt để? Bài viết dưới đây sẽ mang tới câu trả lời xác đáng nhất cho bạn.

khử mùi trại bò

 

Vì sao dùng đủ mọi cách nhưng khử mùi chuồng trại không hiệu quả?

 

 

Có thể nói, khử mùi chuồng trại là một trong những nỗi trăn trở lớn của nhiều nhà nông khi mùi hôi, nồng nặc từ chuồng trại không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng vật nuôi mà còn tác động tới cả môi trường sống xung quanh.

Nhất là trong những ngày nắng nóng, mùi hôi từ chuồng trại chăn nuôi phán tán mạnh khiến cho môi trường xung quanh càng thêm ngột ngạt.

Rất nhiều hộ gia đình lựa chọn các phương pháp khử mùi chuồng trại truyền thống như rắc vôi bột, vỏ cam, vỏ chanh hay vỏ bưởi… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, và cũng không thể át được hoàn toàn mùi hôi phát ra.

Nhiều nhà tìm tới các chất hóa học để phun khửi mùi chuồng trại, tuy nhiên, những phương pháp này được khuyến cáo là không an toàn cho sức khỏe của cả người phun và vật nuôi, thậm chí có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và gây ung thư. Ngay cả nhiều dòng sản phẩm chất hóa học hiện nay cũng có mùi khó chịu khiến cho việc phun khử mùi cũng khó khăn hơn.

Hiện đại hơn, nhiều gia đình tìm mua các loại máy phun khí như ozone để khử mùi chuồng trại, tuy nhiên, giá thành của chúng lại rất đắt, lại chỉ hoạt động trong một diện tích chuồng trại nhất định. Vậy nên, việc khử mùi không được triệt để.

 

Giải pháp nào để khử mùi chuồng trại triệt để

 

 

Muốn khử mùi chuồng trại chăn nuôi triệt để mà đảm bảo an toàn, các bạn nên tìm tới những sản phẩm hữu cơ. Chế phẩm sinh học Bio Smell là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trong việc khử mùi chuồng trại hiện nay.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, chế phẩm sinh học Bio Smell là một sản phẩm hữu cơ 100%, được chiết xuất từ quá trình khí hóa thực vật và ngưng tụ khói. Do đây là dòng sản phẩm hữu cơ nên nó rất an toàn với môi trường, vật nuôi và cả người sử dụng.

Không những thế, sản phẩm này được chứng nhận là có thể đẩy lùi mùi hôi phát ra từ chuồng trại một cách triệt để. Chỉ cần pha theo tỷ lệ 1 lít chế phẩm sinh học Bio Smell với 1 hoặc 30 lít nước là có thể khử mùi chuồng trại hiệu quả với diện tích lên tới 1.000 đến 1.500m2.

Một ưu điểm nổi bật nữa khi sử dụng chế phẩm sinh học Bio Smell để khử mùi chuồng trại chính là chất lượng vật nuôi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra việc sử dụng phương thức này có thể giúp kích thích hệ tiêu hóa của vật nuôi, không tiêu diệt các vi khuẩn có lợi.

Không những tốt cho quá trình khử mùi chuồng trại, chế phẩm sinh học còn có thể diệt nấm gây nấm lá, vàng lá cho các loại hoa và nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa.

An toàn, dễ sử dụng, hiệu quả cao chính là những giá trị vàng mà Bio Smell mang lại cho nhà nông trong quá trình phun khử mùi chuồng trại. Sản phẩm hiện được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi GFR – một trong những công ty chuyên về giải pháp nông nghiệp an toàn cho nhà nông.

Ngoài ra, GFR còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ quá trình phun khử mùi chuồng trại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hi vọng, với những ưu điểm vượt trội trên, chế phẩm sinh học Bio Smell sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà nông khi cần khử mùi chuồng trại.

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0869.64.85.88

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com