Ống Hút Gạo MeChon

Ống hút gạo MeChon các size 6,8,12mm gói 1,5kg

Ống hút gạo MeChon các size 6,8,12mm gói 1,5kg

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0793

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Ống Hút Gạo MeChon

 • Thành phần : Bột gạo, bột ngũ cốc
 • Tạo màu tự nhiên: hoa đậu biếc, lá dứa, dành dành.....
 • Không chất bảo quản
 • Đường kính đa dạng: 6mm
 • Chiều dài: 20cm
 • Đóng gói : 1,5kg 
 • HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 • HDSD: Hút sữa, nước ép , sinh tố, ...
 • Bảo Quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời
Sl

 

Với bất kỳ một sản phẩm nào cũng luôn có một hành trình nhất định trước khi đến tay người dùng. Ống hút gạo Mechon cũng vậy. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, 100% được làm từ nguyên liệu tự nhiên với sứ mệnh thay thế cho ống hút nhựa dùng một lần, Ống hút gạo Mechon đang tạo nên cơn sốt và có mặt tại nhiều chuỗi café. Hành trình tạo ra những chiếc ống hút gạo và phủ sóng thị trường là hành trình rất dài, nhiều thách thức nhưng luôn đong đầy hy vọng có thể thay đổi nhận thức con người, vì một môi trường xanh – sạch – đẹp, vì sức khỏe cộng đồng.

 • Ống hút gạo Mechon - Bắt nguồn từ tình yêu với môi trường và những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Ống hút gạo Mechon là sản phẩm được tạo ra từ chính tình yêu với môi trường. Ý tưởng làm nên những sản phẩm này xuất phát từ niềm trăn trở với “làm thế nào giảm thiểu rác thải nhựa”, “làm thế nào để bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn”? Đây là tâm huyết của anh Vũ Minh Trường, giám đốc GFR Việt Nam, mong muốn tìm ra giải pháp hữu hiệu vì môi trường sống và vì sức khỏe của chính người dùng.

Theo anh cho biết, hiện nay rác thải nhựa đang “xâm lấn” không gian sống. Việt Nam nằm trong top những quốc gia có lượng rác thải nhựa lớn nhất trên thế giới. Mỗi ngày có tới hàng tấn rác thải nhựa thải ra môi trường, đó đều xuất phát từ cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều cần nhanh và tiện. Cũng là từ thói quen sử dụng đồ nhựa hàng trăm năm nay. Đặc biệt với sự phát triển rầm rộ của những quán café, giải khát, trà sữa… đồ nhựa càng được sử dụng nhiều, nhất là ống hút nhựa. Trung bình mỗi người phải sử dụng ít nhất một chiếc ống hút nhựa một ngày. Tưởng tượng mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm sẽ có bao nhiêu chiếc ống hút nhựa được xả ra ngoài môi trường? Trong khi thời gian sử dụng của một chiếc ống hút này chỉ vài phút tới 1 tiếng, nhưng lại mất tới 200 năm mới có thể tự phân hủy. Rõ ràng nếu không kiểm soát và giải quyết tốt thói quen này thì sớm muộn trái đất sẽ ngập tràn trong rác thải nhựa, cuộc sống của con người bị “ảnh hưởng” nghiêm trọng.

Hơn thế, những chiếc ống hút nhựa còn làm tăng nguy cơ cho sức khỏe con người. Sử dụng ống hút nhựa thường xuyên, người dùng có nguy cơ nhiễm hạt vi nhựa và những thành phần trong ống hút có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 • Ống hút gạo ra đời từ tình yêu với môi trường và sức khỏe cộng đồng

Chính từ những tác hại tới môi trường và sức khỏe đó, GFR Việt Nam mong muốn mang tới những sản phẩm thực sự thân thiện và bảo vệ con người, giảm thiểu tác hại từ ống hút nhựa, mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và ống hút gạo Mechon cũng ra đời từ đó.

Ống hút gạo Mechon ra đời với mong muốn làm thay đổi nhận thức của người dùng về sản phẩm sinh học, thân thiện với môi trường và hoàn toàn tiện lợi, có thể thay thế cho ống hút nhựa dùng một lần. GFR Việt Nam mong muốn phủ sóng toàn bộ thị trường, đem nhiều sản phẩm vì môi trường tới tay người dùng và dần dần thay thế những sản phẩm nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe.

Ống hút gạo mechon được làm 100% từ thành phần tự nhiên, bắt nguồn từ hạt gạo Việt, ngũ cốc, nên hoàn toàn thân thuộc, an toàn với con người. Ngay cả việc nhuộm màu sắc cho sản phẩm cũng hoàn toàn là những màu từ rau củ quả, an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ hóa chất nào. Công nghệ sản xuất hiện đại, hợp vệ sinh và chống nấm mốc, có thể bảo quản tới 18 tháng, và hoàn toàn có thể ăn được. Sản phẩm tự phân hủy ngoài tự nhiên trong thời gian ngắn mà không gây bất kỳ nguy cơ nào cho môi trường.

Hơn thế ống hút gạo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, vì vậy đây là sản phẩm đáng sử dụng thay cho những sản phẩm nhựa một lần độc hại.

Hiện nay GFR cung cấp ống hút gạo Mechon chất lượng với nhiều màu sắc, kích thước, đóng gói bao bì hiện đại, vệ sinh phục vụ cho mọi khách hàng, đối tác. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0869.64.85.88

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com 

Sản phẩm cùng loại