Trang chủ

  • Than Sinh Học Biochar
  • Biochar cho vụ mùa bội thu
  • Than Sinh Học Biochar GFr
CHẾ PHẨM SINH HỌC
BIOCHAR
  • Biochar - Than sinh học

    Biochar - Than sinh học

    GFR Việt nam - chuyển giao công nghệ Biochar

BIOCHAR - THAN SINH HỌC TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm phân bón và dịch vụ đa ngành nghề, đã phối hợp thực hiện sản xuất phân bón từ vỏ trấu với tên gọi Biochar

BiocharTrồng rau vườn tại nhà với biochar

- Biochar thành phần chủ yếu là cacbon, nên khả năng ngậm nước là rất tốt. 1 kg Biochar sau khi nhúng vào nước có thể hút 400 gram nước. Ngoài tính hút nước thì Biochar được xem là “ngân hàng dự trữ nước”. Nếu chúng ta mang 1.400 gram Biochar vừa nhúng nước để ngoài không khí với thời gian là 7 ngày thì khối lượng của của Biochar là 1.350 gram. Điều này, chứng tỏ Biochar có khả năng chống bốc hơi và dự trữ nước cực kì tốt, đặc tính này giúp ích rất nhiều trong việc giữ ẩm cho đất. Than sinh học vào đất sẽ hấp thụ các chất ô nhiễm như kim loại và thuốc trừ sâu ngấm vào đất.

- Sử dụng phân bón Biochar giúp bà con giảm chi phí sản xuất trong quá trình chăm sóc cây trồng. Nhất là, tận dụng tốt các phế phẩm nông nghiệp, làm sạch đất cũng như sử dụng hiệu quả những sản phẩm mà mình làm ra. Đối với nhiều hộ nông dân, sản xuất quy mô thì lượng phế phẩm nông nghiệp còn tồn đọng lại sau mỗi vụ thu hoạch là rất lớn. Vì vậy, nếu biết xử lí đúng cách và hiệu quả những phế phẩm đó không những tiết kiệm được chi phí mà còn giảm được đáng kể sâu bệnh trong những vụ sản xuất tiếp theo.

 

Biochar 2019