Khử mùi chuồng trại bằng chế phẩm sinh học Bio Smell

Khử mùi chuồng trại bằng chế phẩm sinh học Bio Smell

Chế phẩm sinh học Bio Smell là một trong những giải pháp tối ưu mà nhiều nhà nông lựa chọn để khử mùi chuồng trại chăn nuôi.

Khử mùi chuồng trại bằng chế phẩm sinh học Bio Smell

Khử mùi chuồng trại bằng chế phẩm sinh học Bio Smell

 

 

Chế phẩm sinh học Bio Smell là một trong những giải pháp tối ưu mà nhiều nhà nông lựa chọn để khử mùi chuồng trại chăn nuôi.

Với dòng sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường, công ty GRF – đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sẽ giúp cho bà con có được sự lựa chọn tối ưu nhất để khử mùi chuồng trại.

 

Lợi ích của việc sử dụng chế phẩm sinh học Bio Smell

 

 

Khử mùi chuồng trại là một trong những công việc rất nặng nề và đòi hỏi nhiều công sức, tốn kém thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, với giải pháp mới mà GFR mang lại với dòng sản phẩm chế phẩm sinh học Bio Smell thì mọi khó khăn khi khử mùi chuồng trại đều trở nên đơn giản.

Chế phẩm sinh học Bio Smell được sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, chiết xuất từ quá trình khí hóa sinh khối, tạo thành một chế phẩm có mùi tự khói nhiên. Sản phẩm được chung cất và chiết tách  sẽ có độ tinh khiết cao.

Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra sản phẩm có tính kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa rất mạnh, chính vì thế, đây sẽ là một sản phẩm hữu thân thiện vô cùng hữu ích đối khử mùi chuồng trại , rác thải hữu cơ.

 

mui hoi chung trai

Việc khử mùi chuồng trại an toàn, hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ giúp cho môi trường sinh trưởng của vật nuôi trở nên sạch sẽ, kích thích tiêu hóa cho vật nuôi, qua đó làm giảm mùi hôi từ phân thải của vật nuôi.

 

Sử dụng chế phẩm sinh học Bio Smell như thế nào?

 

 

Do chế phẩm sinh học Bio Smell được công ty GFR ứng dụng sản xuất theo công nghệ hiện đại và chất lượng cao nên việc sử dụng và pha trộn rất đơn giản, thích hợp với mọi diện tích chuồng trại.

Để khử mùi chuồng trại, người sử dụng có thể pha loãng chế phẩm sinh học Bio Smell theo tỷ lệ 1:1 đến  1:30 (tức là 1 lít chế phẩm sinh học Bio Smell có thể được pha với 1 lít nước đến 30lít nước). Sau đó, tiến hành phun cho khoảng 1.000m2 – 1.500m2. Một ngày phun từ 1 đến 2 lần vào thời điểm mùi lên nhiều nhất.

Tỷ lệ pha có thể tùy chỉnh đặc hơn hoặc loãng hơn tùy vào mức độ mùi hôi của chuồng trại. Do đây là sản phẩm hữu cơ và rất an toàn, nhà nông hoàn toàn có thể sử dụng để phun khử mùi chuồng trại hàng ngày hoặc vào thời điểm mùi hôi phát tán mạnh nhất.phun che pham sinh hoc cho chuong trai

Với những trang trại lớn,trại bò, có thể thiết kế hệ thống phun sương chế phẩm sinh học Bio Smell theo giờ để vừa tiết kiệm thời gian phun thủ công lại vừa đảm bảo được công tác vệ sinh khử mùi chuồng trại.

Ngoài ra, có thể đổ chế phẩm sinh học Bio Smell nguyên chất vào các lọ đưng (1 chai/50-70m2)và để khắp chuồng hoặc tẩm vòa miếng khăn đặt ở các góc, các vị trí thuận tiện để sản phẩm bay hơi tự nhiên và khử mùi chuồng trại.

Không chỉ mang tới sản phẩm chế phẩm sinh học Bio Smell chất lượng cao, GFR còn cung cấp những trang thiết bị, vật tư hỗ trợ cho quá trình phun khử mùi chuồng trại của người nông dân trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

 

Với sự tiện lợi, an toàn và chất lượng trong khử mùi chuồng trại, chế phẩm sinh học Bio Smell tự hào là người bạn thân tín của mọi nhà nông. Hi vọng, dòng sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường này sẽ góp phần giúp cho bà con không còn phải bận tâm về việc khử mùi chuồng trại mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0869.64.85.88

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com