dây chuyển sản xuất than sinh học biochar quy mô lớn

Dây chuyển sản xuất quy mô lớn

30/07/2019 2:01:23 PM | 2643

Lò Đốt Biochar Sản Xuất Trấu Hun Theo Qui Mô Công Nghiệp

Lò đốt biochar là đã tận dụng được các phế thải trong sản xuất nông, lâm nghiệp để tạo biochar cho các lợi ích cho dưới đây.
Lò Đốt Biochar Sản Xuất Trấu Hun Theo Qui Mô Công Nghiệp Lò đốt biochar do Trotrau.com sau nữa năm nghiên cứu chế tạo thành công. Lợi ích của sản phẩm là đã tận dụng được các phế thải trong sản xuất nông, lâm nghiệp để tạo biochar cho các lợi ích cho dưới đây. Lo Dot Biochar Sản Phẩm Đốt Ra Từ Lò Biochar                                        Trau Hun Biochar Sản phẩm trấu hun vẫn dữ nguyên hình dạng và hàm lượng Carbon cao. LỢI ÍCH CỦA LÒ ĐỐT BIOCHAR TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP – Giúp cải tạo đất canh tác, làm cho đất trở nên tơi xốp; tăng cường khả năng giữ ẩm cho đất; tiết kiệm nước tưới. – Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải hữu cơ từ sản xuất nông lâm nghiệp gây nên. – Trong than trấu có rất nhiều lỗ nhỏ ly ti có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ phân bón để lưu trữ, cung cấp từ từ cho cây trồng tránh bị rửa trôi khi tưới nước. – Làm giá thể để trồng hoa, cây cảnh và rau sạch. – Làm nguyên liệu chính để sản xuất phân vi sinh và viên phân bón nhả chậm. – Làm nguyên liệu chuồng trại chăn nuôi gà, giúp chuồng trại luôn khô ráo, sạch sẽ. Có khả năng hấp thụ tối đa mùi hôi thối do phân và nước tiểu của vật nuôi gây ra. Một số chỉ tiêu kỹ thuật chính của lò đốt Biochar: – Công suất đốt: 500 – 700 kg nguyên liệu/giờ. – Chi phí điện năng: 0,5 – 1 kWh. – Hiệu suất thu hồi sản phẩm biochar: 70 – 80 % – Độ không đồng đều của sản phẩm biochar : dưới 5% – Màu sắc của sản phẩm biochar: Đen bóng – Lò đốt được thiết kế với kết cấu từ đơn giản, cơ động đến hiện đại tự động hóa cao; dễ sử dụng và bảo dưỡng với chi phí vận hành thấp tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng.
Sản phẩm trấu hun vẫn dữ nguyên hình dạng và hàm lượng Carbon cao.

LỢI ÍCH CỦA LÒ ĐỐT BIOCHAR TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

- Giúp cải tạo đất canh tác, làm cho đất trở nên tơi xốp; tăng cường khả năng giữ ẩm cho đất; tiết kiệm nước tưới.
- Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải hữu cơ từ sản xuất nông lâm nghiệp gây nên.
- Trong than trấu có rất nhiều lỗ nhỏ ly ti có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ phân bón để lưu trữ, cung cấp từ từ cho cây trồng tránh bị rửa trôi khi tưới nước.
- Làm giá thể để trồng hoa, cây cảnh và rau sạch.
- Làm nguyên liệu chính để sản xuất phân vi sinh và viên phân bón nhả chậm.
- Làm nguyên liệu chuồng trại chăn nuôi gà, giúp chuồng trại luôn khô ráo, sạch sẽ. Có khả năng hấp thụ tối đa mùi hôi thối do phân và nước tiểu của vật nuôi gây ra.
Một số chỉ tiêu kỹ thuật chính của lò đốt Biochar:
- Công suất đốt: 500 – 700 kg nguyên liệu/giờ.
- Chi phí điện năng: 0,5 – 1 kWh.
- Hiệu suất thu hồi sản phẩm biochar: 70 – 80 %
- Độ không đồng đều của sản phẩm biochar : dưới 5%
- Màu sắc của sản phẩm biochar: Đen bóng
- Lò đốt được thiết kế với kết cấu từ đơn giản, cơ động đến hiện đại tự động hóa cao; dễ sử dụng và bảo dưỡng với chi phí vận hành thấp tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục