DAO GỖ SỬ DỤNG 1 LẦN - LUXURY

DAO GỖ SỬ DỤNG 1 LẦN - LUXURY

DAO GỖ SỬ DỤNG 1 LẦN - LUXURY

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0191

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Thông tin sản phẩm

  • Thành phần : Gỗ tự nhiên 100%
  • Không chất bảo quản
  • Kích thước: Dài 165mm x Rộng 25mm x dầy 1,8mm
  • Đóng gói 30 bộ 1 hộp
Sl

Dao gỗ sử dụng 1 lần - Thân thiện với môi trường

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thay thế cho dao nhựa dùng một lần thì dao  là sự lựa chọn hàng đầu. Được làm 100% từ gỗ tự nhiên, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không có hóa chất, không chất bảo quản, dao muỗng thìa gỗ hoàn toàn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chỉ sau từ 2 - 3 tháng có thể phân hủy mà không cần bất kỳ biện pháp xử lý nào, góp phần bảo vệ môi trường sống, chung tay vì trái đất xanh, sạch đẹp.

Cùng với sự phát triển của xã hội, những sản phẩm nhựa ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, mang tới sự tiện lợi cho con người. Không khó có thể bắt gặp những bộ sản phẩm dao, muỗng, thìa, nĩa hay đũa nhựa dùng một lần tại các nhà hàng, quán ăn, những quán bán hàng online… Tiện lợi, nhanh chóng nhưng thìa nhựa, đũa nhựa, nĩa nhựa với lượng sử dụng quá lớn, thải ra ngoài đang trở thành nỗi “ám ảnh” của môi trường tự nhiên. Bởi phải mất tới hơn 200 năm thì những sản phẩm nhựa này mới có thể phân hủy, gây ảnh hưởng lớn tới môi trường sống tự nhiên.

Ngày nay, rất nhiều những nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh đã hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa dùng một lần này để chung tay bảo vệ môi trường. Và lựa chọn dao muỗng thìa gỗ chính là lựa chọn hàng đầu. Với nguồn gốc tự nhiên 100%, thiết kế sang trọng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, những sản phẩm này đang tạo xu hướng lớn trên thị trường.

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0869.64.85.88

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com