Ống Hút Gạo Mechon size 8mm*120mm

Ống Hút Gạo MeChon size 8mm*120mm

Ống Hút Gạo MeChon size 8mm*120mm

Mời liên hệ
  • Thành phần : Bột gạo, bột ngũ cốc
  • Tạo màu tự nhiên: hoa đậu biếc, lá dứa, nghệ vàng.....
  • Không chất bảo quản
  • Đường kính : 8mm
  • Chiều dài: 20cm, 15cm
  • Đóng gói :20 ống 
  • HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • HDSD: Hút sữa, nước ép , sinh tố, trà sữa...
  • Bảo Quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời
Sl


Với mong muốn mang tới những sản phẩm an toàn với sức khỏe và môi trường xung quanh, GFR cho ra mắt bộ sản phẩm ống hút gạo Mechon. Được làm từ bột gạo, tinh bột với nguồn gốc 100% từ tự nhiên, ống hút gạo hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của con người và dễ dàng phân hủy, hạn chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường. Đây là sản phẩm tuyệt vời thay thế ống hút nhựa dùng một lần, vì một cuộc sống khỏe và an toàn.

Như chúng ta đã biết hạt vi nhựa có trong những sản phẩm chế tạo từ nhựa có tác động rất xấu với sức khỏe của con người. Nó là nguyên nhân gây suy giảm hệ miễn dịch, có hai cho đường tiêu hóa, phổi, gây stress oxy hóa các tế bào, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ xấu với sức khỏe. Việc sử dụng ống hút nhựa thường xuyên sẽ tăng nguy cơ nhiễm hạt vi nhựa và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Không những vậy thành phần tạo nên ống hút nhựa là những hóa chất: BPA và DEHP. Trong đó BPA có liên quan đến bệnh béo phì và khiến vòng eo lớn hơn ở đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên. Chính vì thế sử dụng ống hút nhựa nhiều không hề có lợi cho sức khỏe.

Khắc phục những nhược điểm đó ống hút gạo Mechon được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đó là từ bột gạo, tinh bột hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người. Ngay chất tạo màu của ống hút nhựa cũng 100% được làm từ rau, củ quả như củ rền, hoa đậu biếc, lá dứa, cà rốt, mè đen… mang tới sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Những nguyên liệu được xử lý hết vi sinh, mốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn với sức khỏe con người.

Đặc biệt với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, ống hút gạo hoàn toàn có thể ăn được. Ống hút gạo sau khi dùng xong có thể thưởng thức như một món ăn vặt hấp dẫn. Lựa chọn ống hút gạo Mechon chính là lựa chọn vì sức khỏe của con và cả gia đình.

ống hút gạo mechon

Sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên bảo vệ sức khỏe

Môi trường sống của chúng ta đang sống bị đe dọa bởi vấn đề rác thải ngày càng nhiều, đặc biệt là rác thải nhựa không thể tái chế và khó phân huỷ. Một trong những sản phẩm nhựa thải ra môi trường nhiều nhất chính là ống hút nhựa. Theo thống kê trung bình một ngày một người sẽ sử dụng 1 chiếc ống hút nhựa, thậm chí nhiều hơn, tương đương với một lượng rác thải khổng lồ ra ngoài môi trường. Và phải mất tới 200 năm thì mới có thể phân hủy. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu gây ô nhiễm môi trường. Vậy tại sao mỗi chúng ta không thay thế ống hút nhựa bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường?

  • Ống hút gạo Mechon chính là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho ống hút nhựa.

Những sản phẩm này được sản phẩm này có nguồn gốc tự nhiên 100%, có khả năng phân hủy sinh học nhanh chóng bên ngoài môi trường, hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên và môi trường sống. Sử dụng ống hút gạo Mechon chính là cách để giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ mẹ thiên nhiên.

Hiện nay ống hút gạo Mechon đang được sản xuất và phân phối độc quyền bởi GFR. Để được tư vấn và cung cấp sản phẩm ống hút chất lượng, thân thiện với môi trường, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0967.351.293

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com