ỐNG HÚT GẠO Mechon PHI 6 DÀI 15

ỐNG HÚT GẠO PHI 6 DÀI 15CM GÓI 50ỐNG

ỐNG HÚT GẠO PHI 6 DÀI 15CM GÓI 50ỐNG

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0937

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Ống Hút Gạo MeChon

 • Ống Hút Gạo MeChon
 • Thành phần : Bột gạo, bột ngũ cốc
 • Tạo màu tự nhiên: hoa đậu biếc, lá dứa, nghệ vàng.....
 • Không chất bảo quản
 • Đường kính đa dạng: 6mm
 • Chiều dài: 20cm, 15cm
 • Đóng gói 20 ống
 • HSD 18 tháng kể từ ngày sản xuất
 • HDSD: Hút sữa, nước ép , sinh tố, trà sữa...
 • Bảo Quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời
Sl

 

 • Ống hút gạo Mechon đã xuất hiện tại nhiều quán café

Bắt đầu từ mong muốn mang tới những sản phẩm vì môi trường và bảo vệ sức khỏe, GFR cho ra đời những sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường - Ống hút gạo Mechon. Với tâm huyết và sự nỗ lực giới thiệu sản phẩm xanh – sạch – an toàn tới những người dùng, ngày nay ống hút gạo Mechon tự hào được nhiều đối tác tin cậy, có mặt tại nhiều quán café tại Hà Nội và hứa hẹn sẽ mở rộng thị trường cả nước.

 • Ống hút gạo Mechon – Từ giấc mơ bảo vệ môi trường và sức khỏe

Môi trường sống đang dần bị đe dọa bởi vấn nạn rác thải và đặc biệt là rác thải nhựa. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước… “mẹ thiên nhiên” đang bị hủy hoại bởi chính bàn tay của con người. Với lượng rác thải nhựa khổng lồ mỗi ngày, trong khi đó mỗi rác thải nhựa phải mất từ 200 – 500 năm mới có thể phân hủy, con người đang dần “lấp trái đất” bằng hàng tấn rác nhựa và hủy hoại môi trường.

Với mong muốn bảo vệ môi trường sống, bảo vệ “mẹ trái đất”, GFR Việt Nam luôn “đau đáu” giấc mơ vì môi trường xanh, vì cuộc sống bình yên và trong lành. Và quan trọng hơn nữa là vì sức khỏe của con người. GFR cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm thân thiện với môi trường từ quai xách dây đay, quai xách giấy, ống hút tre, ống hút giấy, ống hút gạo…

ống hút gạo mechon

 • Ống hút gạo mechon - Sản phẩm vì môi trường và sức khỏe

Ống hút gạo Mechon là thương hiệu mà GFR luôn tâm huyết và mong muốn đưa tới nhiều người tiêu dùng hơn. Ống hút gạo được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Đó là bột mì, tinh bột gạo, là những rau củ quả như củ dền, mè đen, cà rốt, hoa đậu biếc, lá dứa… Những nguyên liệu hoàn toàn sạch và an toàn với con người, có thể tự phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên mà không cần bất kỳ tác động nào. Ống hút gạo Mechon có thể sử dụng như một món ăn vặt mà hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. 0% nhựa, không có hóa chất, ống hút này bảo vệ sức khỏe người dùng tuyệt đối lại thân thiện với môi trường.

Xuất phát từ giấc mơ bảo vệ môi trường sống xanh sạch, nói không với rác thải nhựa, bảo vệ sức khỏe con người khỏi hạt vi nhựa, Ống hút gạo Mechon ra đời với sứ mệnh thay thế ống hút nhựa và mang tới sản phẩm an toàn cho người dùng.

 • Ống hút gạo mechon - Có mặt tại nhiều cửa hàng café và nước giải khát

Bằng tâm huyết với sản phẩm, tâm huyết với môi trường và sức khỏe người dùng, GFR Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Ống hút gạo Mechon tới nhiều đơn vị kinh doanh café, nước giải khát và bước đầu được các cửa hàng lựa chọn. 

Có lẽ ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe của những chuỗi nhà hàng café, nước giải khát cũng đã tăng cao, các chủ cửa hàng đã hưởng ứng tích cực phong trào vì môi trường. Họ sẵn sàng thay thế những sản phẩm ống hút nhựa tiện lợi nhưng độc hại bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người hơn. 

Hiện nay Ống hút gạo Mechon đang là đối tác với chuỗi cửa hàng Rain Coffee Hà Nội, Café Sói Hà Nội, Vi Café… Với mong muốn phủ sóng toàn quốc, và giới thiệu sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng, GFR Việt Nam đã hợp tác mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng. Trong tương lai, ống hút gạo Mechon chắc chắn sẽ được nhiều người dùng lựa chọn vì môi trường và vì sức khỏe.

 

----------------------------------------------

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GFR

Địa chỉ: Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0973.263.318 - 0967.351.293

Email: Gfrvietnam.com@gmail.com

Website: www.gfrvietnam.com 

Phản hồi bài viết